Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới

Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới
 • Tên khác

  我和老婆制霸三界 ; Vợ Chồng Ta Bá Chủ Tam Giới ; Cùng Nàng Thống Trị Tam Giới

 • Tác giả

  Cách Bích Tiểu Vương Thị Ngã

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Cổ Đại - Manhua - Truyện Màu

 • Lượt xem

  18.126

Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới Xếp hạng: 4.5/5 - 1691 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Manhua, Truyện Màu, Action, Cổ Đại trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Cùng nàng thống trị giường chiếu... (Edit Ngu)
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X