Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Tiểu Thư Crystal Là Một Người Đàn Ông

Tiểu Thư Crystal Là Một Người Đàn Ông
 • Tên khác

  Tiểu thư Crystal thật ra là con trai

 • Tác giả

  unknown

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Manhwa - Webtoon

 • Lượt xem

  90.845

Tiểu Thư Crystal Là Một Người Đàn Ông Xếp hạng: 4.5/5 - 7392 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Tiểu Thư Crystal Là Một Người Đàn Ông

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Tiểu Thư Crystal Là Một Người Đàn Ông là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Webtoon, Manhwa trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Crystal Lottery, con gái út của gia tộc Lottery. Crystal không thể rời khỏi dinh thự vì cơ thể yếu ớt bẩm sinh của mình. Nhưng giới tính thật sự của Crystal là một người đàn ông. Chỉ có một người phụ nữ sống sót trong gia tộc, còn đàn ông sẽ trở thành xác chết hoặc người thừa kế. Mục tiêu duy nhất của Crystal là rời khỏi gia tộc Lottery và sống một cuộc sống bình thường. Anh ta lớn lên như một tiểu thư để sống sót. Phải sống nín thở như người đã khuất. Đến cuối, anh ta cũng quyết định rời đi, nhưng anh ta lại bị ép kết hôn? Bị dồn vào bước đường cùng, Crystal đã đưa ra đề nghị hôn nhân với đại công tước Pentrin, người đang có mâu thuẫn chính trị với Lottery. Anh ta cứ nghĩ đương nhiên sẽ bị từ chối, nhưng lá thư hồi âm đã đến. Crystal chạy trốn đến Đại Thành Pentrin. Một vị lãnh chúa miền Bắc lạnh lùng, người đàn ông tàn nhẫn, sinh ra với trái tim băng giá. Crystal gặp llian Pentrin. Và đã kết hôn. Chuyện gì thế này? *** “Không cần quá căng thẳng đâu. Tôi sẽ không làm gì cô cả” Đêm đầu tiên gặp nhau với tư cách là vợ chồng. Crystal được báo rằng họ sẽ ở chung phòng. Có nghĩa là như nào nhỉ? Vòng vo một hồi cuối cùng là sẽ bị hủy hôn phải không? Ilian thì thầm trong khoảng cách ngắn đến nỗi mà hơi thở có thể chạm tới. “Tôi xin lỗi tiểu thư nhưng…tôi là thái giám” llian Pentrin nói bằng giọng nói tình cảm nhất từ trước đến nay.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Tiểu Thư Crystal Là Một Người Đàn Ông tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận