Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Thất Nghiệp Chuyển Sinh – Làm Lại Hết Sức

Thất Nghiệp Chuyển Sinh – Làm Lại Hết Sức
 • Tên khác

  Jobless Reincarnation - It will be All Out if I Go to Another World

 • Tác giả

  Rifujin na Magonote - Fujikawa Yuka

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Adventure - Comedy - Fantasy - Harem - Mature - Romance

 • Lượt xem

  31.414

Thất Nghiệp Chuyển Sinh – Làm Lại Hết Sức Xếp hạng: 4.5/5 - 4328 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Thất Nghiệp Chuyển Sinh – Làm Lại Hết Sức

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Thất Nghiệp Chuyển Sinh – Làm Lại Hết Sức là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Adventure, Comedy, Fantasy, Harem, Mature, Romance trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Đại Khái Là Một Thanh Niên Neet Không Trẻ Mấy Sau Có Cơ Hội Được Làm Lại Cuộc Đời Và Trong Lốt Một Thằng Nhóc, Anh Ấy Bắt Đầu Xây Dựng.... Harem Cho Tương Lai Thằng Nhóc Đó (Mà Thằng Nhóc Đó Chính Là Ảnh)
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Thất Nghiệp Chuyển Sinh – Làm Lại Hết Sức tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X