Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng Xếp hạng: 4.5/5 - 1714 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Đại Quản Gia Là Ma Hoàng là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Adventure, Chuyển Sinh, Manhua, Truyện Màu, Xuyên Không trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Ma Hoàng Trác Nhất Phàm vì nhặt được một truyền thừa của Thượng Cổ Ma Đế, mà dẫn đến họa sát thân. Sau khi được trọng sinh vào một cơ thể khác, cũng bởi vì tâm ma của chủ nhân cơ thể cũ, mà không còn cách nào khác, phải làm quản gia cho một gia tộc nhỏ bé. Cùng xem một đại ma hoàng đầy thủ đoạn tàn độc, sẽ làm thế nào để khiến cho một gia tộc nhỏ bé trở mình thành một gia tộc đứng trên tất cả.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận