Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Xuyên Vào Teenfic Làm Thị Nữ

Xuyên Vào Teenfic Làm Thị Nữ
  • Tác giả

    Dana LEE

  • Tình trạng

    Đang ra

  • Thể loại

  • Lượt xem

    1

Xuyên Vào Teenfic Làm Thị Nữ Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Xuyên Vào Teenfic Làm Thị Nữ

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Xuyên Vào Teenfic Làm Thị Nữ là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Sau khi nữ chủ nhân tử vong do tai nạn y tế, cô xuyên qua vào một câu truyện với vai trò là một cung nữ. Cung nữ trong truyện gốc đã bị kết án tử hình vì cố gắng giúp nữ chủ trốn khỏi vị vua "mắc bệnh mất ngủ và cảm thấy đau đớn khắp cơ thể", vì thế lần này cô chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường một cách chân thành. Nhưng đến lúc cô được chọn làm cung nữ thử độc vì cơ thể cô không sợ bất kỳ loại độc nào. Khi bước vào cung điện, cô ta... [Trong lúc chờ được phẫu thuật thế này chán muốn chết [Thế nên một cuốn tiểu thuyết tuổi teen lãng mạn cũng rất thích hợp để đọc giết thời gian [Nhưng nếu mình biết chuyện xảy ra sau này, thì liệu mình có chọn nó không?
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Xuyên Vào Teenfic Làm Thị Nữ tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận