Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori

Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori
 • Tên khác

  The Story of Koishi Being Lodged In Satori-Sama's Ureter

 • Tác giả

  Unknown

 • Tình trạng

  Tạm ngưng

 • Thể loại

  Action - Comedy - Doujinshi - Psychological

Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Comedy, Doujinshi, Psychological trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Dựa trên trải nghiệm cá nhân của tác giả. Nhớ uống nhiều nước và giảm nước ngọt nhé.Tên gốc: さとり様の尿管にこいしができる話 (Satori-sama no Nyoukan ni Koishi ga Dekiru Hanashi)Phát hành 2015 https://www.pixiv.net/en/users/194211 https://mangadex.org/title/3ecfae5f-a79c-4283-b648-0b2145bcefbc
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Touhou - Sự tích Koishi trong niệu quản của Satori tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận