Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế

Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế
 • Tên khác

  Mạt Thế: Bắt Đầu Trước Độn 10 Ức Vật Tư; Không Gian Hệ Lão Lục: Dự Trữ Một Vạn Tấn Thịt Ngày Tận Thế ; 空间系老六,末世先囤一万吨猪肉Không gian hệ lão lục: Dự trữ một vạn tấn thịt ngày tận thế

 • Tác giả

  Hận Niên Thiếu Vô Tri

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Chuyển Sinh - Manhua - Truyện Màu

 • Lượt xem

  41.301

Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế Xếp hạng: 4.5/5 - 3276 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Chuyển Sinh, Manhua, Truyện Màu trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Ngày tận thế, quân vương hư không Trần Lạc dựa vào năng lực không ai địch nổi của mình thành công cứu sống tẩt cả những người còn sống sót, nhưng Trần Lạc lại rơi vào tuyệt vọng với một thế giới đầy rẫy zombie và quái vật. Lại chẳng ngờ được, sau khi chết đi Trần Lạc sống lại trước ngày tận thế một tháng, cũng đi theo con đường mở ra không gian dị năng giống kiếp trước. Mặc kệ mọi thứ, tích trữ 10 vạn vật tư đã rồi tính! Kiếp này Trần Lạc quyết tâm đổi cách chơi mới, anh ta muốn xây dựng một tụ điểm làm lão đại, phải giải toả mạt thế cô độc này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận