Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Shoujo Manga Protagonist X Rival San

Shoujo Manga Protagonist X Rival San
 • Tên khác

  Shoujo Manga Shujinko x Raibaru san; 少女漫画主人公×ライバルさん

 • Tác giả

  Kuu

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Romance - School Life - Shoujo Ai - Slice of Life

 • Lượt xem

  41.437

Shoujo Manga Protagonist X Rival San Xếp hạng: 4.5/5 - 18683 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Shoujo Manga Protagonist X Rival San

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Shoujo Manga Protagonist X Rival San là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Romance, Slice Of Life, Comedy, School Life, Shoujo Ai trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Bản serialization của tựa truyện Protagonist x Rival
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Shoujo Manga Protagonist X Rival San tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X