Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Ngao Du Tại Chốn Dị Giới

Ngao Du Tại Chốn Dị Giới
Ngao Du Tại Chốn Dị Giới Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Ngao Du Tại Chốn Dị Giới

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Ngao Du Tại Chốn Dị Giới là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Adventure, Comedy, Fantasy, Isekai/Tensei, Romance, Slice of life, Manga trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Sora, một cậu bé người Nhật được triệu hồi đến một thế giới khác, đã có được kỹ năng "Đi bộ". Tác dụng của nó là "dù có đi bao nhiêu, cậu cũng không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì kỹ năng yếu kém này nên nhà vua đã trục xuất cậu khỏi nhóm". của những anh hùng được triệu tập. Nhưng khi Sora bắt đầu đi bộ ở một thế giới khác, cậu ấy đột nhiên thăng cấp! Đi bộ có tác dụng tiềm ẩn là "nhận được 1 EXP cho mỗi bước thực hiện." Cậu có được các kỹ năng hữu ích như 'Thẩm định', 'Giả kim thuật' và phép hồi phục... Có được hết kỹ năng này đến kỹ năng khác, cậu ấy trở nên tài năng chỉ bằng cách đi bộ! Cuộc phiêu lưu chạm trán và chạm vào những điều chưa biết sắp bắt đầu!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Ngao Du Tại Chốn Dị Giới tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận
X