Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Nàng Yankee ngồi cạnh tôi có vô vàn điểm yếu!

Nàng Yankee ngồi cạnh tôi có vô vàn điểm yếu!
 • Tên khác

  Yankee JK Ayaka-san no Jakuten, The Many Weaknesses of Ayaka the Yankee JK

 • Tác giả

  Unknown

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Comedy - Romance - School Life - Slice of Life

 • Lượt xem

  532

Nàng Yankee ngồi cạnh tôi có vô vàn điểm yếu! Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Nàng Yankee ngồi cạnh tôi có vô vàn điểm yếu!

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Nàng Yankee ngồi cạnh tôi có vô vàn điểm yếu! là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Comedy, Romance, School Life, Slice of life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Itsuki Hayashi, một cậu học sinh trung bình otaku với ước mơ được làm họa sĩ manga, nhưng lại phải ngồi kế bên một nhỏ Yankee cực kì hầm hố và đáng sợ. Cơ mà thế quái nào càng tiếp xúc, cậu lại càng được thấy nhiều mặt dễ thương của nhỏ Yankee này...
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Nàng Yankee ngồi cạnh tôi có vô vàn điểm yếu! tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X