Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Lần Đầu Tiên Được Yêu Thương

Lần Đầu Tiên Được Yêu Thương
Lần Đầu Tiên Được Yêu Thương Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Lần Đầu Tiên Được Yêu Thương

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Lần Đầu Tiên Được Yêu Thương là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Romance, Truyện Màu, Ngôn Tình, Chuyển Sinh, Manhwa, Cổ Đại trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Là hy vọng duy nhất để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới. Đây chính là số phận cuộc đời thứ 99 của tôi, bị mọi người ép làm vật hiến tế. Tôi đã hy vọng lần này sẽ là kết thúc…! “Một bé gái đã chào đời!” Cuối cùng tôi đã bắt đầu cuộc sống thứ 100 của mình. Dù sao đi nữa, họ sẽ coi tôi như một người hùng và hiến tế tôi thêm một lần nữa...
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Lần Đầu Tiên Được Yêu Thương tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X