Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Isekai De Haishin Katsudou Wo Shitara Tairyou No Yandere Shinja Wo Umidashite Shimatta Ken

Isekai De Haishin Katsudou Wo Shitara Tairyou No Yandere Shinja Wo Umidashite Shimatta Ken
 • Tên khác

  The Case In Which Streaming In Another World Led To The Creation Of A Massive Yandere Following

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Chuyển Sinh - Comedy - Fantasy - Harem

 • Lượt xem

  262.816

Nội dung truyện Isekai De Haishin Katsudou Wo Shitara Tairyou No Yandere Shinja Wo Umidashite Shimatta Ken

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Isekai De Haishin Katsudou Wo Shitara Tairyou No Yandere Shinja Wo Umidashite Shimatta Ken là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Harem, Comedy, Fantasy, Chuyển Sinh trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Anh nhân vật chính của chúng ta được chuyển sinh sang thế giới có sự tồn tại của ma thuật. Sở hữu trong mình sức mạnh bá ko tả nổi, anh sẽ đánh bại quái vật để kiếm sống ư? Không, anh chê, anh muốn theo đuổi đam mê, anh muốn làm streamer để kiếm sống.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Isekai De Haishin Katsudou Wo Shitara Tairyou No Yandere Shinja Wo Umidashite Shimatta Ken tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X