Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Iinchou Desu Ga Furyou Ni Naru Hodo Koi Shitemasu!

Iinchou Desu Ga Furyou Ni Naru Hodo Koi Shitemasu!
Iinchou Desu Ga Furyou Ni Naru Hodo Koi Shitemasu! Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Iinchou Desu Ga Furyou Ni Naru Hodo Koi Shitemasu!

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Iinchou Desu Ga Furyou Ni Naru Hodo Koi Shitemasu! là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Romance, Slice Of Life, Ecchi, Comedy, School Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Ryoko Masaki là một lớp trưởng nghiêm túc nhưng cô lại quyết định trở thành một kẻ côn đồ để thu hút sự chú ý của người bạn thời thơ ấu của mình, Masato Todoroki. Lý do là với tư cách là chủ tịch ủy ban kỷ luật, Masato luôn cố gắng nhắc nhở những học sinh vi phạm nội quy về trang phục của họ, nhưng anh ấy lại không để ý đến Ryoko nghiêm túc. Đó là lý do tại sao Ryoko quyết định nhuộm tóc và cắt ngắn váy, và khi Masato nhìn thấy cô, anh đã rất đau khổ và lo lắng. Đây có phải là điều Ryoko đã hy vọng...? Một bộ phim hài lãng mạn vô lý giữa một lớp trưởng nghiêm túc và một thành viên ban kỷ luật dày đặc!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Iinchou Desu Ga Furyou Ni Naru Hodo Koi Shitemasu! tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X