Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Helmut Đứa Trẻ Bị Ruồng Bỏ

Helmut Đứa Trẻ Bị Ruồng Bỏ
Helmut Đứa Trẻ Bị Ruồng Bỏ Xếp hạng: 4.5/5 - 297 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Helmut Đứa Trẻ Bị Ruồng Bỏ

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Helmut Đứa Trẻ Bị Ruồng Bỏ là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Fantasy, Manhwa, Truyện Màu trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Helmut là một đứa trẻ đã bị bỏ rơi trong Khu rừng Ma thú khi mới sinh. Được nuôi dưỡng bởi Ma Thú, con người đầu tiên mà anh gặp là Kiếm Thánh Darien. Helmut không biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ này sẽ sớm làm thay đổi cả số phận của anh… “Hãy Mạnh Mẽ hơn nếu muốn thoát khỏi đây.” Cậu bé đã sống như một con thú bị ném vào thế giới loài người! Cậu sở hữu kiếm thuật áp đảo, ngoại hình xuất chúng và trí thông minh sắc sảo, nhưng có một thứ cậu thiếu: nhân tính. Tôi không còn là con mồi. Tôi bây giờ là một kẻ săn mồi!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Helmut Đứa Trẻ Bị Ruồng Bỏ tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X