Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Hai chị em nhà Herami bất ổn thực sự!

Hai chị em nhà Herami bất ổn thực sự!
 • Tên khác

  Insecure Herami Sisters

 • Tác giả

  Unknown

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Comedy - Drama - Romance

Hai chị em nhà Herami bất ổn thực sự! Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Hai chị em nhà Herami bất ổn thực sự!

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Hai chị em nhà Herami bất ổn thực sự! là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Action, Comedy, Romance, Drama, Yuri trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Sera, (Tên thật: Herami Sera, 26 tuổi) là một cô gái thèm khát sự chú ý, và đang làm ở một quán cafe hầu gái. Em gái của cô ấy, Kira (19 tuổi) là một idol đang nổi nhờ vào tính cách lạnh lùng và chững chạc của em ấy. Bên ngoài là vậy, nhưng bên trong thì Kira chỉ luôn nghĩ đến chị gái mình và tìm cách làm chị ấy vui hơn để vượt qua căn bệnh tâm lý và chứng lo âu của mình.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Hai chị em nhà Herami bất ổn thực sự! tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận