Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn

Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái

Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái
 • Tên khác

  Kanojo, Okarishimasu; I'd Like To Borrow A Girlfriend

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Ecchi - Manga - Romance - School Life - Slice of Life

 • Lượt xem

  18.477

Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái Xếp hạng: 4.5/5 - 3149 Lượt đánh giá.

Nội dung truyện Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Ecchi, Manga, Romance, School Life, Slice of Life trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
Tác Giả: Miyajima Reiji Quéo Quèo, Biết Mô Tả Thế Nào Đây? Một Thằng Zin Tên Là Kazuya 19 Năm Mới Có Bồ Không Bao Lâu Thì Bị Đá, Thế Là Cậu Ta Phải Sử Dụng Dịch Vụ Hẹn Hò Thuê, Cứ Trả Xiền Là Ngày Đó Bạn Sẽ Có Bạn Gái Ngay! Cậu Ta Đã Thuê Mizuhara Làm Bạn Gái Mình, Cô Nàng Thì Cứ Công Việc (Méo Có Yêu Thương Gì Đâu) Mà Thả Thính, Còn Chàng Ta Thì Đớp Thính Vô Tội Vạ, Cho Đến Khi… Đến Khi Kazuya Bớt Sống Ảo, Cậu Ta Ngưng Đớp Thính Và Tự Sẽ Kiếm Bạn Gái Thật Cho Mình Thì Mới Hớ Ra Mizuhara Học Cùn
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Xem thêm bình luận
X