Không bao giờ mất lịch sử đọc truyện nếu bạn đọc tại nettruyenaa.com. Theo dõi Fanpage chính thức của NetTruyen để chúng mình support tốt hơn
NetTruyen có đặt quảng cáo để phát triển tính năng mới. Xin lỗi vì trải nghiệm không thoải mái này!

Chúng Ta Có Thể Trở Thành Người Nhà Không?

Chúng Ta Có Thể Trở Thành Người Nhà Không?
Chúng Ta Có Thể Trở Thành Người Nhà Không? Xếp hạng: 4.5/5 - 931 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Chúng Ta Có Thể Trở Thành Người Nhà Không?

Chào mừng độc giả thân mến của NetTruyen, Chúng Ta Có Thể Trở Thành Người Nhà Không? là bộ truyện tranh hấp dẫn mà NetTruyen muốn mang đến cho các bạn. Đây là bộ truyện tranh nằm trong thể loại Drama, Fantasy, Manhwa, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu, Webtoon trên website của chúng tôi.
Như các bạn đã biết, NetTruyen là website đọc truyện tranh với số lượng user gần như lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và tìm kiếm những bộ truyện mới nhất với đầy đủ thể loại như: Truyện tranh ngôn tình, truyện tranh xuyên không, truyện manhua, đam mỹ, cổ đại... Đọc truyện tranh online tại website NetTruyen sẽ giúp chúng tôi có kinh phí duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.
“Navia Agnis” được nhận nuôi để kết hôn với Thái tử thay cho con gái mắc bệnh nan y của công tước Agnis.“Thật sự tôi muốn chúng ta trở thành gia đình.”Navia bị trói buộc vào tình cảm gia đình, cô vừa chịu ngược đãi vừa cố gắng hết sức để trở thành hoàng hậu nhưng ngay khi bệnh tình của Vivian được chữa khỏi, những người thân gia đình đó đã vứt bỏ cô.Không, việc cô bị vứt bỏ khi đó cũng là điều đúng thôi.“Rốt cuộc thì tôi phải nỗ lực đến mức nào nữa chứ? để có thể trở thành người nhà của các người.”Navia tháo găng tay đẫm máu ra. lúc đó trên cổ tay phải của cô đã xuất hiện con số mà trước giờ cô vẫn giấu không để người khác nhìn thấy.1Cô ấy nhìn con số và chầm chầm nói.“Từ giờ hãy chấm dứt trò chơi gia đình này đi.”Khoảnh khắc đó, con số trên cổ tay đã thay đổi.0Và thế là cô bắt đầu lại một cuộc sống mới.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi đọc bộ truyện Chúng Ta Có Thể Trở Thành Người Nhà Không? tại website NetTruyen. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những đóng góp hoặc phản hồi về chất lượng webiste hay trải nghiệm của các bạn tại đây. Đừng ngại góp ý cho chúng tôi nhé!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Culi Nettruyen
CuLi Nettruyen Cấp 2
emo Bình luận ở bên dưới, click vào Xem thêm bình luận để xem!
Xem thêm bình luận